Hình thành và phát triển từ năm 2007, COI Travel ngày càng khẳng định được vị trí của mình là một trong những công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn là người bạn đồng hành trong những chuyến đi đến Châu Úc cụ thể là thị trường điểm nhấn của COI Travel là New Zealand, Úc với các dịch vụ chuẩn quốc tế từ 3 đến 5 sao. 

Tiêu chí làm việc của COI Travel“Nụ cười của bạn là niềm vui của chúng tôi”. Với tiêu chí này thì COI Travel luôn tìm cách đổi mới chương trình tour, kiểm soát dịch vụ đúng cam kết, quy trình làm việc, cách tiếp cận khách hàng một cách chu đáo và tận tâm nhất của một người làm ngành dịch vụ.

Chất lượng và sự chuyên nghiệp của COI Travel gắn liền với sự hài lòng của du khách sau mỗi chuyến đi. Khẳng định thương hiệu du lịch Việt Nam nói chung và COI Travel nói riêng, đồng thời hướng đến sự phát triển bền vững và sẳn sàng cho sân chơi hội nhập quốc tế và khu vực.

CEO - COI Travel

THƯ NGỎ CỦA GIÁM ĐỐC

Từ Nguyễn Đức Long - Giám đốc (Người sáng lập COI Travel)

Tôi từng là giáo viên tiếng Anh chỉ vài năm sau khi tốt nghiệp khoa tiếng Anh, trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Rồi tôi thấy công việc đó không phù hợp với mình vì lúc đó tôi vẫn còn trẻ và nhanh chóng chán nản. Tôi muốn thử một cái gì đó mới và cuối cùng đã đến lúc… Năm 1994, khi du lịch Việt Nam còn sơ khai, tôi gia nhập ngành và làm hướng dẫn viên cho một công ty du lịch nổi tiếng. Ngay lúc đó tôi biết mình đã có duyên với ngành du lịch và tôi thực sự yêu nó, tôi muốn cho mọi người thấy đất nước Việt Nam thân yêu của tôi đẹp như thế nào. Tôi có vinh dự được dẫn nhiều đoàn khách nước ngoài từ New Zealand và Úc đến tham quan Việt Nam. Trong hơn 13 năm làm hướng dẫn viên du lịch & làm công tác điều hành và sale tour, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều và đủ tự tin để bắt đầu công việc kinh doanh mà tôi hằng mơ ước. Cuối cùng vào năm 2007, đứa con quý giá của tôi - Charms of Indochina Travel, ra đời.

Sứ mệnh của công ty là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tốt nhất theo cách chuyên nghiệp nhất. Thật khó khăn trong những ngày đầu chúng tôi mới tham gia thị trường và không ai biết về chúng tôi. Tuy nhiên, với niềm đam mê du lịch, tôi và các nhân viên của mình - tôi thích gọi họ là đội của mình, động viên nhau và cùng nhau vượt qua khủng hoảng. Chúng tôi vẫn tồn tại sau nhiều lần thất bại và giữ cho công việc kinh doanh hoạt động như cũ. Cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng và cảm ơn các thành viên xuất sắc trong nhóm của chúng tôi đã giữ tiêu chuẩn của chúng tôi ở mức cao nhất..

Gia đình tôi và tôi hiện đang làm việc tại New Zealand và chúng tôi điều hành Charms of Indochina Viet Nam và New Zealand - Australia Tours & TravelLimited từ văn phòng của chúng tôi tại Tp.Auckland, New Zealand và Tp. Hồ Chí Minh, Viet Nam. Quan trọng hơn hết, bạn có thể tận hưởng chuyến du lịch của mình tại đất nước New Zealand với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi có thể tùy chỉnh các gói của mình để phù hợp với yêu cầu của bạn và phục vụ cho cả cá nhân và nhóm. Chúng tôi cũng có thể thực hiện các chuyến tham quan trong bất kỳ khoảng thời gian nào, từ một ngày đến ba tháng với moi loại hình tour tại New Zealand từ “highlight tour “đến các tour đăc biêt như săn bắn, trực thăng, trượt tuyết, camper van, caravan, Meeting & Conference và Team Building.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để duy trì chất lượng dịch vụ mà khách hàng mong đợi từ thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn trải nghiệm đích thực về Châu Úc và đó là lời hứa của chúng tôi với bạn. Mong muốn được nghe các yêu cầu và ủng hộ từ  các bạn.


Trân trọng

Nguyễn Đức Long

Lý do chọn COI Travel

stay safe

An Toàn

Quality Services

Dịch vụ chất lượng

Save Money

Tiết kiệm chi phí